ปกติผ่าคลอดกี่สัปดาห์คะ 36 สัปดาห์แล้ว น้องไม่กลับหัว ตัองนัดผ่าคลอดค่ะ

4 ตอบกลับ

37+ ค่ะ ถึงอยู่ในเกณฑ์ที่จะผ่าได้

ส่วนมากหมอจะแนะนำให้ผ่า38wขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้นัดผ่า9ตุลาค่ะ 38 3วีค

บ้านนี้หมอนัด38+6ค่ะ