ปจด ยังไม่มา ปรกติมาปรกติค่ะ แต่ตรวจแล้วไม่เจอ ไม่มีอาการอะไรนอกจาก หิวบ่อย ค่ะ

ขอ ความ คิด เห็น หน่อยค่ะ

ปจด ยังไม่มา  ปรกติมาปรกติค่ะ แต่ตรวจแล้วไม่เจอ ไม่มีอาการอะไรนอกจาก หิวบ่อย ค่ะ
8 ตอบกลับ

ประจำเดือนขาดมีหลายปัจจัยนะคะ ความเครียด พักผ่อนน้อย ผลของการทานยาคุมเป็นเวลานาน มีผลหมดค่ะ ถ้าประจำเดือนขาด 16 วันคิดว่าตรวจครรภ์เองน่าจะขึ้น 2 ขีดแล้วนะคะ ยังไงถ้าผลยังไม่ขึ้นและยังมีอาการเหมือนคนตั้งครรภ์ แนะนำว่าไปคลินิกแจ้งว่าตรวจเลือด+ปัสสาวะดูการตั้งครรภ์ค่ะ ไม่น่าจะเกิน 1,500 บาท ยังไงผลออกมาก็จะชัวร์ 100% ค่ะว่าท้องหรือไม่ท้อง ถ้าไม่ท้องก็ต้องหาสาเหตุต่อค่ะว่าเป็นเพราะอะไรทำไมประจำเดือนถึงมาช้า บางคนไม่มามากกว่า 16 วันอีกค่ะ ถ้าท้องก็ต้องรีบไปฝากครรภ์และบำรุงตัวเองนะคะ

เกินมาเยอะขนาดนี้ถ้าตรวจยังไม่เจอก็ไม่น่าท้องแล้วนะคะ ของเราเลยประจำเดือนมา 3 วันเองตรวจก็เจอตั้งครรภ์เลยค่ะ

ถ้ายังไม่มาเดือนหน้าตรวจใหม่นะคะ บ้านนี้ก็เป็นเดือนแรกตรวจไม่ขึ้น เดือนต่อไปขึ้นชัดเลย

2y ago

เราก็มีอาการเจ็บเต้านม ฉี่บ่อย รอตรวจดูใหม่นะคะ ไม่ก็ลองไปตรวจที่คลินิคเลยค่ะชัวร์กว่า

บ้านนี้เคยขาด9วัน สรุปไม่ท้องคะ ถ้าท้องขาด1วันก้ตรวจเจอคะตรวจเวลาไหนก้เจอ

ของเราก็บันทึก ปจด จากแอพนี้ค่ะ ในแอพขึ้นขาด5วันตรวจขึ้นเลยค่ะ

ของเราขาด5วัน ตรวจขึ้นค่ะ ตอนนี้น้องได้12วีค3วันแล้ว =3เดือน

ประจำเดือนอาจเคลื่อนค่ะ

เดือนหน้าลองตรวจนะคะ