ตรวจเจอตอนกี่วีคกันคะว่าท้อง

บ้านนี้ ปจด.ขาด เจ็บหัวนม อ่อนเพลีย แต่ตรวจแล้วไม่เจอ ลุ้นมากๆค่ะ

6 ตอบกลับ

ปจด ขาด2วันก็เจอค่ะ ท้องแรกนั้นกว่าจะเจอหลายวันเลยค่ะ แนะนำให้รอ 3-4วันตรวจอีกทีนะคะ

บ้านนี้ปจด.ขาดประมาณ2เดือนค่ะ ตรวจเจอตอนประมาณ6วีคค่ะ

3mo ago

บ้านนี้ คัดเต้าและปวดหน่วงท้องน้อยเหมือนจะเป็นปจด.ค่ะ

บ้านนี้ตรวจเจอก่อนเมนส์มา4วันเลยค่ะ

ของเราขาด 3วันค่ะแม่ตรวจเจอ

4วีคเกือบ5วีคค่ะ

4 วีคค่า

3mo ago

ปจดขาด 1 วันก็ตรวจเลยค่า หลักๆ มีอาการง่วงนอนกับคัดเต้านม หน่วงท้องนิดหน่อยค่ะ