ลูกสาวเหงื่อออกเยอะ กลิ่นที่ผมแรงค่ะ

ขวบ เก้าเดือน ซน เหงื่อออกเยอะ กลิ่นผมแรง นอนตื่นเช้ามาคือเหม็นเลย หรือสระเช้า ตกบ่ายๆก็เหม็นละ ค่ำต้องสระใหม่ น้องแพ้ยาสระผมง่ายด้วยค่ะ แบบนี้แม่ใช้แชมพูอะไร ยี่ห้อไหนบ้างคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ dmp สีชมพู สำหรับผิวแพ้ง่าย ใช้มาตั้งแต่น้องคลอดเลยค่ะหอมดี แต่ก็มีกลิ่นเหงื่อบ้างบางวัน เวลาน้องขยับตัวเยอะๆ หรือนอนท่าเดิมนานๆ ตอนนี้ได้สินค้าทดลองของดีนี่ สีเขียวก็หอมดีนะคะแม่ เป็นออแกนิกส์ด้วย

4y ago

👍

เพิ่งตำมาขวดนึงคะ สีชมพูเริ่มใช้เมื่อวาน ตื่นเช้ามาผมหอม สระตอนเที่ยงเย็นมาไม่มีกลิ่น ผมนุ่มด้วยคะ สีที่แม่ใช้แพ้ง่ายใช้ได้ไหมคะ

บ้านนี้น้องเหงื่อเยอะ เหมือนกันค่ะ เปลี่ยนมาใช้ยี่ห้อนี้ ดลิ่นหอมขึ้นมาบ้านค่ะ จะสระตอนเย็นทุกวันค่ะ