แม่ๆใช้สบู่อาบน้ำน้องแรกเกิด ยี่ห้อไหนบ้างคะ

กำลังเตรียมของคลอด อยากสอบถามแม่ๆ ใช้สบู่อาบน้ำน้องแรกเกิด ยี่ห้อไหนบ้างคะ 🙏🏻😍

30 ตอบกลับ

กำลังเตรียมของคลอดเหมือนกันค่ะ แต่คิดว่าจะใช้ตัวนี้นะคะ

บ้านนี้ใช้ทั้ง โคโดโม ดีนี่ เบบี้มายเลยค่ะ😂

D-nee ค่ะกลิ่นหอมมากกกกก ราคาน่ารัก

บ้านนี้ใช้เบบี้มายด์ น่ารัก ค่ะ

บ้านนี้ใช้ดีนี่สีเขียวค่ะ

อองฟองต์ค่ะกลิ่นหอมอ่อนๆ

บ้านนี้เตรียมดีนี่ไว้ค่า

อองฟองแบบโฟม​ หอมอ่อนๆดี

บ้านนี้ใช่เบบี้มายค่ะ

อองฟองแบบโฟมกับ lamoon ค่ะ