เหงื่อออกเยอะ

คืออากาศก็ไม่ค่อยร้อนเท่าไหร่ แต่ทำไมน้องเหงื่อออกเยอะมาก ตัวเปียกเหงื่อหมดเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องบ้านนี้ก็ขี้ร้อนคะวันไหนอากาศร้อนมากๆจะอาบน้ำ3รอบถ้าไม่ค่อยร้อนก็2เวลาเลยคะบางครั้งเราไม่ร้อนลุกร้อนก็ต้องเปิดเเอให้ลุกแม่ห่มผ้า55