คลอดแล้วหน้าท้องไม่ลายแต่ดำมีกลิ่นตัวแรงรักแร้ดำ

เหงื่อออกเยอะ มีกลิ่นตัวแม่มีวิธีแก้ยังไงกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

โรลออนไงแม่ ไม่ได้ผลหรอคะ

4y ago

หลังอาบน้ำ แม่ลองเอายาสีฟันฟอกรักแร้ดูนะคะ ใช้แค่นิดหน่อยเหมือนเราแปรงฟันนะคะ ฟอกทิ้งไว้ประมาณ10นาทีแล้วล้างออกค่ะ เราเคยทำได้ผลค่ะ