ขวดนมยี่ห้อไหนดี

ขวดนมยี่ห้อไหนดี ตามนี้เลยจ้า ??

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้เพียวรีนค่ะ ราคาย่อมเยาแต่คุณภาพดี จุกนิ่มด้วย และขวดนมมีอายุการใช้งานควรเปลี่ยนทุก 6 เดือนหรือเมื่อขวดเริ่มขุ่นหรือเป็นรอยค่ะ

บ้านนี้พีเจ้น กับ เอเว้นค่ะ ดีทั้ง2แบบ

พีเจ้น ดีสุดคะแม่ จุกนมทนด้วยคะ

พีเจ้นค่ะ

บ้านนี้ใช้เอเว้น พีเจ้น มัม ค่ะ