ขวดนมยี่ห้อไหนดี ราคาไม่แพง ขวดนมทารก ซื้อที่ไหนดีสุด

ระหว่าง Avent Natural กับ Pigeon อันไหนใช้ดีกว่ากันค่ะ เขาบอกป้องกันโคลิค จิงมั้ย รบกวนแม่ๆผู้รู้ด้วยนะคะ

9 ตอบกลับ

ขวดนมยี่ห้อไหนดี ลองดูกระทู้นี้ มีแม่ๆ มาช่วยตอบเยอะเลยค่ะ https://community.theasianparent.com/q/%E0%B9%81%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B9%86%E0%B9%83%E0%B8%8A%E0%B9%89%E0%B8%82%E0%B8%A7%E0%B8%94%E0%B8%99%E0%B8%A1%E0%B8%AD%E0%B8%B0%E0%B9%84%E0%B8%A3%E0%B8%94%E0%B8%B5%E0%B8%84%E0%B8%B0_avent_pigeon_natur_/1163331

บ้านนี้ใช้พีเจ้นกับเนเจอร์คอกว้างค่ะแต่น้องจะชอบพีเจ้นมากกว่าจุกนุ่มดีด้วย

บ้านนี้มีคนซื้อมาให้ค่ะไม่ได้เลือกเอง เป็นขวดนมคอกว้างของพีเจ้น ก็ใช้ดีนะคะ

เราว่าAvent ดีคีะ บ้านนี้ชื้อมาใช้2ขวด ก็โอเคน่ะคะ น้องท้องไม่อืดเท่าไหร่ค่ะ

บ้านนี้น้องดูดของ avent ค่ะ เคยใช้ของพีเจ้นด้วยแต่เหมือนน้องจะจับไม่ถนัด

ซื้อคอกว้างทั้งสองรุ่น แต่บ้านนี้น้องชอบpigeonมากกว้าค่ะ

ใช้พีเจี้ยนแล้วลูกสำลักค่ะ ซื้อมาแทบไม่ได้ใช้

บ้านนี้ใช้พีเจ้นสีชาค่ะ

มีใครใช้ Natur บ้างค่ะ ดีไหม

3y ago

ดีนะคะ บ้านนี้ก็ใช้เนเจอร์อยู่ค่ะ