ขวดนมยี่ห้อไหนดี

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ส่วนมากแม่ๆจะใช้ขวดนมยี่ห้อไหนแบบไหนกันบ้างคะ มาแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยน้า🥰🙏🏻#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ขวดนมมีหลายแบบเลยค่ะคุณแม่ ต้องอยู่ที่ลูกด้วยว่าจะชอบแบบไหน วัสดุที่ใช้ทำขวดนมก็มีหลายแบบ หลายเกรด แต่สำคัญคือ ต้อง BPA Free - ขวดใสหรือขาวขุ่น (ขวดPP) มีอายุการใช้งาน 3-6 เดือน - ขวดสีชาPES อายุการใช้งาน 6 เดือน -1 ปี - ขวด PPSU อายุการใช้งาน 8 เดือน - 2 ปี - ขวดซิลิโคน - ขวดแก้ว เราซื้อเตรียมไว้เกือบทุกแบบค่ะ เพราะไม่รู้แบบไหนตรงจริตลูก ยี่ห้อที่ซื้อไว้มี MAM, TOMMIE TIPPEE, Pigeon สีชา, Philips Avent, Comotomo, Nanobébé, Dr. Betta ค่ะ