เเนะนำขวดนมหน่อยค่ะ

เเม่ๆช่วยเเนะนำขวดนมที่ว่าดีหน่อย ที่ลูกดูดเเล้วท้องไม่อืด จะให้สลับกับนมเเม่ด้วย ขวดนมยี่ห้อไหนดี จากประสบการณ์เเม่ๆ จอนนี้ท้อง35wเตรียมของจะครบเเล้วเหลือขวดนมที่เลือกไม่เป็น ท้องเเรกค่ะเลยอยากขอคำเเนะนำคุณเเม่#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เราใช้ตัวนี้ค่ะ ตอนสลับกับนมแม่ แต่ใช้ตอนลูกน่าจะประมาณสามเดือนแล้ว ถ้าแรกเกิดเลยเราเคยใช้อีกรุ่นนึง pigeon รุ่นคอแคบ ค่ะ

พีเจ้นคอกว้างเลยค่ะแม่