เปลี่ยนนมทำให้ลูกถ่ายเหลวหรือไม่คะ

ก่อนหน้านี้ลูกกินนมs26สูตร1ตั้งแต่เกิด พอลูกได้6เดือน แม่ได้เปลี่ยนนมเป็นs26สูตร2 ละช่วงหลังๆมาลูกมีอาการถ่ายเหลว บางทีถ่ายเป็นน้ำ วันละ4-5ครั้ง แต่ลูกกิน เล่นปกติ แบบนี้เกี่ยวกับที่เปลี่ยนนมเป็นสูตร2ไหมคะ

2 ตอบกลับ

อาจจะเกี่ยวนะคะ บางที่ระบบย่อยน้องยังปรับสภาพไม่ได้แม่ลองดูอาการน้องสักพักนะคะ ถ้าถ่ายเหลวเกินไปหรือมีเลือดปนอาจจะต้องพาหาหมอนะคะ

สังเกตอาการน้องนะแม่ ถ้าแม่กังวลแนะนำปรึกษาหมอดีสุดคะ