การให้ลูกกินนมผง

บ้านไหนให้น้องกินนมผสมสูตรกันบ้างค่ะ บ้านนี้คุณพ่อซื้อสูตรมาผิดอันตอนนี้ลูกเปลี่ยนมากินs26 สูตร2 แต่พ่อดันซื้อs26สูตร1มา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

กินได้นะคะ แค่สูตร 1 สารอาหารมากกว่าสูตร 2 ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่❤️