คุณแม่ท่านไหนคะที่ลูก2เดือนกว่าให้กินนมs26สูตร2บ้างคะ

5 ตอบกลับ

แนะนำให้สูตรแรกก่อนนะค่ะเด็กสองเดือนสูตรแรกจะมีสารอาหารดีกว่านะค้ะ

สูตร1 ค่ะ จนกว่าจะ6เดือน แล้วถึงลองเปลี่ยน

สูตร1ค่ะแม่สารอาหารเยอะกว่าสูตร2

สูตร1 คะ สูตร1 เเรกเกิดถึง12ปี

ควรทานสูตร1ค่ะ