s26สูตร1

อยากถามเเม่ๆว่าน้อง 2เดือน 6วันกินตัวนี้จะขับถ่านดีไหมพึ่งกิรได้วันนี้ หรือเเม่ๆมีนมยี่ห้ออื่นเนะนำมาหน่อยจ้าที่ช่วยเรื่องระบบขับถ่าย

s26สูตร1
2 ตอบกลับ

แล้วแต่เด็กค่ะแม่ แต่ล่ะคนไม่เหมือนกันค่ะลองดูก่อน บ้านนี้กินดูแลคค่ะ2เดือน5วันขับถ่ายวันล่ะ1-2ครั่ง

บ้านนี้กินตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ ขับถ่ายปกติดีค่ะ ตอนนี้น้องได้ 6 เดือน 27 วันแล้วค่ะยังกินสูตรนี้ยูค่ะ