หยุดฉีดยาคุมประจำเดือนมาแบบกะปิดกะปรอย

ก่อนหน้านี้ฉีดยาคุมค่ะประจำเดือนมาแบบกะปิดกะปรอยคะประมาณ 2 อาทิตย์ หยุดฉีดยาคุมแล้ว แบบนี้มีโอกาสตั้งครรภ์ไหมคะ

2 ตอบกลับ

หากหยุดฉีดแล้วย่อมมีโอกาสตั้งครรภ์ค่ะ แม่สามารถคุมกำเนิดด้วยวิธีอื่นได้นะคะ เช่น ถุงยาง หรือยาคุมแบบแผงรายเดือนค่ะ

ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะเดือนนี้ สงสัยน่าจะมีน้องแล้ว😁