เป็นกำลังใจให้หน่อยค่ะ

ประจำเดือนขาด 2 อาทิตย์แล้วค่ะพึ่งตรวจเมื่อวานและเช้าวันนี้ แบบนี้มีโอกาสตั้งครรภ์ไหมคะ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นกำลังใจให้หน่อยค่ะ
29 ตอบกลับ

จางๆคือเริ่มมีฮอร์โมน HCG แล้วค่ะอาจจะท้องอ่อนๆ แต่ต้องลองอีก 3 วันตรวจใหม่ ใช้ที่ตรวจยี่ห้อเดียวกันตรวจตอนเช้า ถ้าสีเข้มขึ้นกว่าเดิม ถือเป็นสัญญาณที่ดีค่ะ แม่อาจจะไข่ตกช้า เพราะปกติขาด 2 อาทิตย์ สีที่ตรวจจะต้องเข้มมากแทบจะเข้มกว่าแถบคอนโทรลเลยค่ะ ขอให้สมหวังและเจ้าตัวเล็กเกาะพุงแน่นๆค่า 🥰

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะแม่ บ้านนี้จางกว่านี้อีก ตอนนี้ได้14วีคแล้วค่ะ ยินดีด้วยน่ะแม่✌🏾😍

จางแค่ไหนถ้าเป็น2ขีดท้องนะคะแม่รีบไปหาหมอฝากครรภ์รับยามาทานนะคะเพื่อตัวเล็กคะ

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ เพื่อแม่ไม่หมั่นใจลองอีกสักอาทิตค่อยตรวจอีกรอบก็ได้ค่ะ

1y ago

ขอบคุณค้า

ถ้าอ่านผลได้แบบนี้ใน 5 นาทีแรก ก็ท้องค่ะ แต่ถ้าทิ้งไว้นานจะเป็นผลลวงได้นะคะ ☺️

1y ago

ไม่เกิน5นาทีค่ะ😂

ของเราขาดไป 5 วัน จางเหมือนกัน ท้องแรกด้วย กังวลมากเลยค่ะว่าจะไม่ชัวร์

1y ago

ของเราขาดมา3วันตรวจขึ้นขีดเดียวค่ะ เราจะต้องตรวจซ้ำอีกใช่ไหมคะ

ขอบคุณทุกคนมากนะคะวันนี้ไปหาหมอมาแล้ว ตอนนี้น้องได้4w2dแล้วค้า

ของหนูประจำเดือนขาดมา5-7วันละค่ะ ตรวจแล้ว2ครั้งแต่ก็ขึ้นขีดเดียว

1y ago

รออีกสัก1 อาทิตย์แล้วตรวจตอนเช้านะคะ บ้านนี้4w+3แล้วค่ะ

จางมากน้อยแค่ไหนก็ท้อง ยินดีด้วยค่ะอย่าลืมไปฝากครรภ์นะคะ

เก็บกระเป๋าไปฝากครรภ์ได้เลยค่ายินดีด้วยค่ะคุณแม่ ❤️❤️❤️