สอบถามแม่ๆ แบบนี้มีโอกาสตั้งครรภ์ไหมคะ

ตรวจปัสสาวะ แร้วขึ้นขีดจางมากๆ แบบนี้ มีโอกาสจะตั้งครรภ์ ไหมคะ?

สอบถามแม่ๆ แบบนี้มีโอกาสตั้งครรภ์ไหมคะ
71 ตอบกลับ

ถ้าอยากเพิ่มความมั่นใจ คุณแม่รออีกซักอาทิตย์นึงแล้วตรวจอีกรอบค่ะ บ้านนี้ก็ตรวจครั้งแรกขึ้นจางๆแบบนี้เลย รออีกอาทิตย์แล้วซื้อมาตรวจอีกรอบ ชัดเจนเลยจ้า

ประจำเดือนขาดมากี่วันคะถ้าขาดยังไม่ถึง2สัปดาห์รอจนถึงสอง2สัปดาห์ค่อยตรวจอีกรอบดูนะคะ ฮอร์โมนแต่ละคนไม่เท่ากันบางคนก่อนประจำดำเดือนก้อชัดแล้วค่ะ

แม่ลองตรวจใหม่อีกทีนะคะ มีโอกาสท้องค่ะ เห็นขีดที่2 จางๆ แม่เปลี่ยนมาใช้ที่ตรวจแบบจุ่ม ดูค่ะ

เมื่อเดือนกุมภาพันธ์​ปี 62 ซื้อมาตรวจก็ขึ้นจางๆแบบนี้แหละค่ะ ตอนนี้น้องสองเดือนแล้ว 😁😁😁

ขีดจางๆค่ะแต่จางแค่ไหนก็ท้องนะคะ รอตรวจซ้ำอีกรอบค่ะ ถ้าขีดชัดขึ้น ค่อยไปฝากครรภ์ค่ะ

ประจําเดือนขาดกี่วันคะแร้วตรวจตอนไหนคะตอนนี้บ้านนี้ก็ยังไม่มาค่ะแต่ตรวจก็ไม่เจอ

5y ago

บ้านนี้ประจำเดือนไม่มาสองเดือนแล้วค่ะแต่ไม่กล้าตรวจกลัวตรวจแล้วมันไม่ขึ้นค่ะเดียวเสียใจ555

ท้องคะ เราตรวจแรกๆก็จางมากๆแบบนี้แต่อีกสักวัน สองวันจะค่อยๆเข้มขึ้นค่ะ

บ้านนี้ตอนตรวจก็จางค่ะ ตอนนี้36w+4dแล้ว จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ✨

เราแทบมองไม่เห็น ตอนนี้17+2w จ้า ประจำเดือนขาด8วัน ตรวจใหม่ก็เริ่มชัดขึ้น

จางแค่ไหนก็ท้องคะ​ ยินดีด้วยนะคะ​ บ้านนี้ตรวจก่อนปจด.มา1วัน​ ตอนนี้24w6dคะ

5y ago

ตอนแรกก็ไม่คิดว่าท้องคะบ้านนี้ตรวจแล้วทิ้งเลย​ พอไปหาข้อมูลในกู้เกิ้ลเลยรออีก3วันตรวจใหม่ขึ้น2ขีดเข้มคะ