เด็ก2 อาทิตย์ ชอบเอามือจับหูตลอดแสดงว่าลูกกำลังส่งสัญญาณอะไรคะ

1 ตอบกลับ

ปกติตามวัยคะ บ้านนี้กำผมตัวเองพอเจ็บก็ร้อง เลยโกนผมไฟคะ จากนั้นก็หันมาจับใบหูตัวเองดึงคะ แม่ต้องใส่ถุงมือเกือบ2เดือนแน่ะ😂