ทีมคุณแม่วัยใส

ประจำเดือนไม่มา12วันเเล้วค่ะ แบบนี้มีโอกาสตั้งครรภ์ไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูรึยังคะ ถ้าอยากชัวร์ให้คุณหมอเจาะดู HCG ได้เลยค่ะผลไวสุดๆ

9mo ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻

ไม่มา 12 วันเท่ากันเลยค่ะ ตรวจแล้ว 2 ขีดชัดแจ๋วเลยจ้า 😊😊😊

9mo ago

ใช่ค่ะ ของเค้าตรวจ ตอนบ่าย ก็ขึ้น 2 ขีดจ้า แต่อยากให้ชัวร์ตัวเองลองตรวจตอนตื่นนอนก็ได้จ้า เผื่อบางทีค่า HCG ของเรามากน้อยไม่เท่ากัน ขอให้สมหวังนะตะ

บ้านนี้ขาดประจำเดือน4วันตรวจขึ้นแบบนี้เลยจ้า

ไปตรวจที่รพ. เลยค่ะ เพื่อตวามมั่นใจ

ขาด3วันขึ้นแบบนี้เลยค่ะ