แพ้อะไรไม่รู้

ก่อนหน้าทำงานหนัก ให้นมลูกด้วยกลับมาบ้านคิดอยากแข็งแรงเลยลองกินแคลเซียมลูกยี้ห้อหนึ่ง ตื่นเช้ามาก็ยังไม่มีอะไรกินข้าวต้มปลาอินทรีย์ที่กินปกติข้าวมันไข่ พอเที่ยงผื่นขึ้นเต็มตัว แต่ยังไม่ได้ไปหาคิดว่าไม่มีอะไร วันที่2ลูกขึ้นผื่นด้วย แต่มีไม่มีไข้ไอ หวัดก็ไม่มีทั้งแม่และลูก วันที่ผื่นหายแต่หน้าแม่บวม ตาแดง เลยไปหาหมอ หมอให้ยาแก้แพ้ และคารามายมา ผืนหาย ลูกหาย. วันที่4แม่มือบวมหน้าบวม ตาแดงเริ่มลดลง เราควรทำอย่างไร เกิดจากอะไร ควรดูแลตัวเองอย่างไรค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องแพ้อะไร​สีกอย่างอะคะ​ ที่บ้านเคยมีอาการ​แบบนี้หาหมออยุ3เดือนไม่หายเลยย้อนกลับไปคิดเราเปลี่ยนน้ำยาปรับผ้านุ่มยีาห้อใหม่เลยลองเปลี่ยนยี่ห้อ​อื่น​ดู​ปรากฏ​ว่า​หาย​เลย​คะ