นาวิน6เดือน29วัน

เนื่องจากผมได้รับวัคซีนแล้วเป็นไข้ ผ่านไป3-4วันไข้ก็ยังไม่หาย ไข้สูงตลอด วันที่4เลยไปหาหมอ หมอบอกผมเป็นไข้ติดเชื้อครับ

นาวิน6เดือน29วัน
43 ตอบกลับ

หายไวๆ นะคะ น้องจ้ำม่ำมากๆ เลยค่ะแม่

หายไวๆนะครับคนเก่ง คุณแม่สู้ๆนะคะ

สู้ๆนะคับคนเก่ง✌🏻 #หายไวๆคับบบ

ขอให้แข็งแรงหายเร้วววนะคะ

ขอให้ปลอดภัย หายไวๆนะครับ

คนเก่ง ขอให้หายไวๆนะครับ

หายใวๆนะคับ จ้ำม้ำจังเลย

หายไวๆนะคับ คนเก่ง

หายเร็วๆน่ะคับ คนเก่ง

หายเร็วๆนพครับคนเก่ง