ประจำเดือนมา2รอบทั้งที่เเม่ไม่เคยเป็น

แม่ๆค่ะขอสอบถามหน่อยคะ แม่มีไรกับเเฟน วันที่1เเต่เผลอปล่อยใน วันที่2ตอนเที่ยงให้เเฟนซื้อยาคุมมาให่กินจากนั้นประจำเดือนมาละหายใน วันที่11ละมาถึง วันที่21ประจำเดือนมาอีกแต่น้อยมากเเบบนี้หมายความว่าไรค่ะเเม่เดือนนี้มา2ครั้งค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองตรวจครรภ์ดูค่ะ เราเคยกินยาคุมฉุกเฉินหลังกิน 7 วันปจด.มาตามปกติค่ะ