คลอดน้องได้2เดือนเป็นประจำเดือน วันที่3 เลือดออกปกติ

วันที่4มีเลือดออกเยอะมากหลังคลอดได้2เดือน แบบนี้ตกเลือดหรือป่าวค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ

คลอดน้องได้2เดือนเป็นประจำเดือน วันที่3 เลือดออกปกติ
5 ตอบกลับ

อัพเดตด้วยนะแม่ เป็นยังไงบ้าง ขอให้ไม่เป็นอะไรมากนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

เลือดออกเป็นลิ่มๆ หาหมอค่ะ

4y ago

ถ้าพอมีเวลา แวะมาเล่าอาการให้ฟังบ้างนะคะ 🙏 ยังไงก็ขอให้ดีขึ้นเป็นปกติไวๆ ค่ะ

มีอาการอะไรบ้างมั้ยคะ

4y ago

ไปมาแล้วค่ะ หมอบอกว่าอาจจะแท้งค่ะแม่ รอตนวจพรุ่งนี้อีกทีค่ะ

ตอนนี้เป็นไงบ้างคะ

4y ago

ดีขึ้นแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ

ไปหาหมอคะ