ปัญหาเรื่องหัวนมค่ะ

ก่อนหน้าตั้งท้องตัวเองเป็นคนหัวนมบุ๋มค่ะ พอท้องตอนนี้ใกล้คลอด มีหัวนมออกมา 1 ข้าง แต่อีกข้าง ออกมาแบบนิดเดียว แต่มีไขมันทั้ง2 ข้างเลยค่ะลองใช้ที่ดึงหัวนมก็ออกมาปกติแต่พอหยุดก็กลับไปเป็นเหมือนเดิม กลัวว่าหัวนมจะบอด แต่ก็เขาก็ว่าถ้าบอดจะไม่มีไขมันหรือขาวๆออกจากหัวนมข้างนั้น ถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ ท้องแรก กังวลไปหมด 🥺

1 ตอบกลับ

แม่ลองใช้ที่ดึงต่อเนื่องตลอดค่ะ