มีแม่ๆบ้านไหนปวดข้อมือหลังคลอดมั้ยค่ะ

แม่บ้านไหนเป็นบ้าง หลังคลอดแล้วปวดข้อมือมาก บ้านนี้ปวดทั้ง2ข้าง ตั้งแต่คลอดยังไม่หายเลยเป็นเดือนแล้ว🥺

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเวลาจะอุ้มลูกยิ่งปวดจี๊ดเลยน้ำตาแทบร่วง

คลอดนานยังคะ

6mo ago

หลังคลอดอาจมีอาการได้ อาบน้ำร้อน น้ำอุ่น ช้วยลดอาการได้คะ แต่หนักๆควรไปหาหมอ