การตั้งท้องครั้งแรก🤍

สำหรับเราการตั้งท้องเป็นเรื่องที่ว่ายากแล้ว การประคับประคองให้ลูกแข็งแรงปลอดภัยตลอดจนคลอด เป็นเรื่องที่ยากกว่า😔 กังวลไปหมด🥺

2 ตอบกลับ

เห็นด้วยอย่างยิ่งค่ะ กว่าจะท้องได้ว่ายากแล้ว ท้องแล้วรักษาไว้ให้ถึงฝั่งยากยิ่งกว่า สู้ๆไปด้วยกันค่ะ #ทีมแม่ท้องยาก#ทีมแม่ที่เคยแท้งเคยท้องลม

3y ago

สู้ไปด้วยกันค่ะแม่❤️

สู้ๆนะคะ

3y ago

สู้ตายค่ะ🥰🙏