ง่วงบ่อย เกี่ยวกับเราท้องไหมคะ

ก่อนท้องไม่เคยเป็น พอท้อง ง่วงบ่อยมากๆคะอยากจะนอนอย่างเดียวเลย สองทุ่ม ก็ ง่วงมากๆเเล้ว ต้องนอน นอนเร็ว ระหว่างวันก็ง่วงอยู่ดี รู้สึกแบบ นอนไม่พอ ทั้งๆที่กลางคืนนอนไว?

8 ตอบกลับ

ช่วง 1-2 เดือนแรก นอนตลอดเลยค่ะ ตื่นเช้ามา กินข้าว สายๆ ก็ง่วงแล้ว ต้องงีบเป็นพักๆ ตลอด พอเข้า 4-5 เดือน ก็ไม่ง่วงเท่าไรค่ะ ปรับตัวได้แล้ว เป็นปกติค่ะ

เป็นคะ ตื่น 6.30 กินเสร็จ ก้ง่วง นอนต่อ 8-11โมงเช้า เที่ยง กินข้าว นอนต่อ บ่ายโมง-4โมงเย็น กลางคืนนอนไม่เกิน เที่ยงคืนคะ หลับบ่อยมากกกก

5y ago

คะแม่ ของบ้านนี้มาเป็น ตอน 7-8เดือนคะ ยิ่งใกล้คลอดแล้ว ง่วงทั้งวันเลย

อาการปกติค่า บ้านนี้ก้เปนค่ะ กินละก้นอน หิวก้ลุกมากิน ละก้กลับไปนอน 😂

5y ago

ค่อยยังชั่วเปนเพราะท้องจิงๆด้วย😂

ง่วงค่ะ เราก็เป็น ง่วง ก็นอนเลย ไม่สนใคร แฟนมากวน(ปลุก) ตั้งโดนบ่น 555

5y ago

ประเด็นคือเวลาไม่นอนมันไม่เรียก กำลังได้ที่ เรียกปุ๊บ

เป็นปกติของคนท้องจ้า บ้านนี้นอนทั้งวันก็ยังไม่พอเลยจ้า

ปกติของคนท้องค่ะบ้านนี้ง่วงทั้งวันเลย

5y ago

บ้านนี้ลาออกจากงานตอนท้องได้3เดือนค่ะแพ้หนักมาก หน้ามืดบ่อย

เกี่ยวค่ะ ง่วงบอย อยากนอนอย่างเดียว

เป็นไตรมาสแรกค่ะ ง่วงบ่อย เพลีย