ง่วงบ่อย เกี่ยวกับเราท้องไหมคะ

ก่อนท้องไม่เคยเป็น พอท้อง ง่วงบ่อยมากๆคะอยากจะนอนอย่างเดียวเลย สองทุ่ม ก็ ง่วงมากๆเเล้ว ต้องนอน นอนเร็ว ระหว่างวันก็ง่วงอยู่ดี รู้สึกแบบ นอนไม่พอ ทั้งๆที่กลางคืนนอนไว?

8 ตอบกลับ

เกี่ยวค่ะ ง่วงบอย อยากนอนอย่างเดียว