18+3

รู้สึกแบบ มีอะไรมันตึกๆในท้องใช่น้องตอดมั้ยค่ะไม่แน่ใจกลัวจะคิดไปเอง

15 ตอบกลับ

ใช่ค่ะยิ้งท้องโตขึ่นจะสัมผัส​มากกว่านี้ค่ะจะมีตัวน้อยๆดิ้นและถีบเราอยู่บ่อยๆนี้และค่ะความสุขของพ่อ-แม่สู้ๆนะคะ❤️❤️😊😊

ต้องสังเกตุดีๆจ้า บางทีอาจเป้นอาการมดลูกขยายค่ะ แต่ก้ออาจจะเป้นอาการตอดค่ะ ของเราลูกตอดตอน19w ดิ้น20w ชัดเจนจ้า

ใช่ค่ะ บางคนรู้สึกเร็ว บางคนรู้สึกช้า เพราะควาหนาของผนังหน้าท้องของแต่ละคนไม่เหมือนกัน

5y ago

ใช่ค่ะ เดี๋ยวอายุครรภ์มากขึ้นกว่านี้จะเริ่มดิ้นสูงขึ้นจนทั่วท้องเลยค่ะ เรา38wแล้วค่ะ บางวันน้องถีบโดนซี่โครงจนสะดุ้งเลย55

17+5 ตึกๆ ที่ท้องบ่อยเหมือนกันค่ะ แต่คิดว่าเป็นลำไส้เคลื่อนตัว เพราะทานยาถ่ายบ่อยค่ะ 😂

บางคนตอดเร็วบางคนตอดช้า บ้านนี้กว่าน้องจะตอดปาเข้าไป25Wหน้าท้องหนามากค่ะ

ใช่ค่ะมีนี้20+5แล้วความรู้สึกยิ่งแรงขึ้นยิ่งบ่อยขึ้นค่ะ

บ้านนี้ตอนแรกก็ลังเลว่าท้องอืดหรือเปล่า ที่แท้ลูกตอดค่า

5y ago

ใช่ค่าเหมือนท้องอืดเลย

รู้สึกแบบตึก ๆบางทีก้เหมือนท้องอืดอะค่ะ

ใช่ค่าเราก็รูสึก

เป็นไปได้ค่ะ