น้ำหนักลูกในครรภ์

ก่อนท้องแม่หนัก61 กก. - น้ำหนักปัจจุบัน71 กก. น้ำหนักลูกในท้อง 2700กรัม ตอนนี้ท้องได้ 36week แม่ๆรู้น้ำหนักลูกกันหรือยังคะ น้ำหนักน้องจะขึ้นอีกมั้ยคะ

น้ำหนักลูกในครรภ์
25 ตอบกลับ

ยิ่งใกล้คลอดยิ่งขึ้นอีกค่ะบ้านนี้ 37 W0หมอนัดทุกอาทิตย์ น้องขึ้นมาอาทิตย์ละ300 กรัมเลย ขนาดทานไม่ค่อยได้เพราะแน่นหน้าอก นี่ผ่าจะคลอดอาทิตย์หน้าแล้ว น่าจะเกิน 3,300 แน่เลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ 😍

น้ำหนักน้องจะขึ้นจนกว่าแม่จะคลอดคะบ้านนี้ 33+2 น้ำหนักน้อง 2590 คะ น้ำหนักแม่ก่อนท้อง 88 ตอนนี้ 90 ขึ้นมา 2 โลคะมีแต่คนทักว่าแม่อ้วนขึ้น ไม่มีคนถามว่าแม่ท้องเลยสักคน 🤣😅กลมไปหมด

มีแม่ๆท่านใดติดโควิดช่วงใกล้จะคลอดบ้างคะเล่าประสบการ์ให้ฟังหน่อยค่ะ อันตรายมั๊ยแม่บ้านนี้อยู่ในกลุ่มเสี่ยงเพราะสามีเป็นค่ะ🥺🥺

น้ำหนักจะขึ้นเรื่อยๆค่ะ บ้านนี้ตอน 35 w.น้องหนัก 2,400 มา 37 w.พุ่งเป็น 3,200 ส่วน นน.แม่ขึ้นมา 5-6 โล หมอนัดผ่า 14 พ.ค.นี้แล้วค่ะ

2y ago

ท้องแรกผ่าคลอด ท้องนี้เลยต้องผ่า บวกกับแม่มีภาวะความดันสูง กินยาความดันตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ด้วยค่ะ

36+ น้ำหนักน้องแค่ 2,300 น้องน้ำหนักน้อยมาก แม่กังวลมาก กลัวถึงวันคลอดน้ำหนักน้องไม่ถึงเกณฑ์

บ้านนี้ตอน36w 2900 ตอนนี้38+6ลุ้นเหมือนกันว่าคลอดมาน้องจะ นน.เท่าไร ลูกตัวใหญ่ก็กลัวจะคลอดยาก

34+4 น้ำหนักน้องได้2700gค่ะ บำรุงต่อ หมอนัดตรวจอีก 36+4 ก่อนรอผ่าคลอดค่ะ หวังว่าจะได้3000g คะ

ก่อนท้องเราหนัก 52 ตอนนี้ 36 w ขึ้นมาจะ70 แล้วค่ะ จะแตะ20 โลแล้ว น้ำหนักลูก 2600 กรัม

ขึ้นค่ะจนกว่าจะคลอดบ้านนนี้น้ำหนักขึ้นไป20โล ลงลูก 3,400 ผ่าคลอดตอน 37+3week ค่ะ

2y ago

ทำใมถึงเลือกผ่าคะแม่

ทางนี้ 35 +6 w น้อง 2,500 กรัม แต่น้องไม่กลับหัว นัดผ่า 25 พค.นี้ กลัวมากเลยค่ะ😅

2y ago

สู้ๆนะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และเบบี๋นะคะ