น้ำหนักลูกในครรภ์

ก่อนท้องแม่หนัก61 กก. - น้ำหนักปัจจุบัน71 กก. น้ำหนักลูกในท้อง 2700กรัม ตอนนี้ท้องได้ 36week แม่ๆรู้น้ำหนักลูกกันหรือยังคะ น้ำหนักน้องจะขึ้นอีกมั้ยคะ

น้ำหนักลูกในครรภ์
25 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องจะขึ้นจนกว่าแม่จะคลอดคะบ้านนี้ 33+2 น้ำหนักน้อง 2590 คะ น้ำหนักแม่ก่อนท้อง 88 ตอนนี้ 90 ขึ้นมา 2 โลคะมีแต่คนทักว่าแม่อ้วนขึ้น ไม่มีคนถามว่าแม่ท้องเลยสักคน 🤣😅กลมไปหมด