น้ำหนักลูกในครรภ์

ก่อนท้องแม่หนัก61 กก. - น้ำหนักปัจจุบัน71 กก. น้ำหนักลูกในท้อง 2700กรัม ตอนนี้ท้องได้ 36week แม่ๆรู้น้ำหนักลูกกันหรือยังคะ น้ำหนักน้องจะขึ้นอีกมั้ยคะ

น้ำหนักลูกในครรภ์
25 ตอบกลับ

ทางนี้ 35 +6 w น้อง 2,500 กรัม แต่น้องไม่กลับหัว นัดผ่า 25 พค.นี้ กลัวมากเลยค่ะ😅

2y ago

สู้ๆนะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และเบบี๋นะคะ