น้ำหนักลูกในครรภ์

ก่อนท้องแม่หนัก61 กก. - น้ำหนักปัจจุบัน71 กก. น้ำหนักลูกในท้อง 2700กรัม ตอนนี้ท้องได้ 36week แม่ๆรู้น้ำหนักลูกกันหรือยังคะ น้ำหนักน้องจะขึ้นอีกมั้ยคะ

น้ำหนักลูกในครรภ์
25 ตอบกลับ

ขึ้นค่ะจนกว่าจะคลอดบ้านนนี้น้ำหนักขึ้นไป20โล ลงลูก 3,400 ผ่าคลอดตอน 37+3week ค่ะ

2y ago

ทำใมถึงเลือกผ่าคะแม่