ก่อนท้องน้ำหนักน้อยมาก พอท้องต้องบำรุงยังไงดีคะ

ก่อนท้องเราน้ำหนักน้อยมาก หนักแค่ 39.5 พอท้องตอนนี้ 12w +5 แล้ว น้ำหนักขึ้นมาแค่นิดเดียวเองค่ะ ขยับขึ้นมาเป็น 39.9 แถมแพ้ท้องเยอะด้วย กินอะไรไม่ค่อยได้ ต้องบำรุงยังไงดีคะ กังวลมาก เครียดด้วย กลัวลูกไม่แข็งแรง

1 ตอบกลับ

แรกๆ นน.อาจจะยังไม่ขึ้นนะคะ เพราะแม่แพ้ท้องด้วย เดี๋ยวพอแม่หายแพ้ แม่จะกินได้เยอะขึ้นค่ะ บ้านนี้ นน.มาขึ้นตอน5เดือนกว่าละค่ะ อย่ากังวลนะคะแม่☺