ท้อง12w แล้วกินนมไม่ได้เลย

เป็นคนที่ไม่ชอบนมตั้งแต่แรกแล้วค่ะ พอท้องนี่เหม็นนมมากกินไม่ได้เลย กังวลมากเลยค่ะกินนมทีไรอวกออกหมดทุกที กลัวลูกไม่แข็งแรง แม่ๆมีอะไรแนะนำให้กินบำรุงแทนนมได้บ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

ได้ยา2อย่างนี้มาค่ะ พอดีท้องแรกด้วยค่ะกังวลมากๆ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

* แม่ได้ยาบำรุงหรือแคลเซียมจากคุณหมอไหมคะ