เครียดบ่อย

ก่อนท้องเป็นคนที่เจอเรื่องร้ายๆแล้วไม่เคยหวั่นใจเลยค่ะเคยมีความสุขมากกว่านี้ยิ้มได้มากกว่านี้ เดี๋ยวนี้ยิ้มยากมากค่ะ รู้สึกโดดเดียวไม่เหลือใคร พอมาเจอเรื่องแย่ๆ แฟนแอบไปคุยกับคนอื่น พยายามที่จะคุยกับคนอื่น ทำให้รุ้สึกเหมือนตกเหวเลยค่ะ พยายามบอกตัวเองให้เลิกหวัง พอรุ้สึกผิดหวังรึเจออะไรที่ไม่เป็นแบบที่คิด ความรู้สึกแย่มากค่ะ อยากตายอยากหนีไปไกลๆ ท้องมา 5 เดือนที่บ้านแฟนรุ้ แต่ยังไม่กล้าบอกที่บ้านตัวเองเลยค่ะ รู้สึกโดดเดี่ยยมากหมดหนทางจนปัญญา แบบนี้เป็นโรคซึมเศร้ารึเป็นอะไรรึป่าวคะ ??

1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะอย่าคิดมากเดี๋ยวจะส่งผลถึงลูก เข้มแข็งเข้าไว้ค่ะ