ตอนนี้ท้องได้17 weekค่ะ ตั้งแต่เริ่มรู้ว่าท้องถึงตอนนี้น้ำหนักลงไป7 กิโลกรัม ผิดปกติไหมคะ

ก่อนท้องหนัก77กิโลกรัม ปัจจุบันน้ำหนัก 70 ค่ะ

2 ตอบกลับ

ถือว่าปกติ เน้นโปรตีนเพื่อเพิ่มนน.ลูก และเพิ่มผักเพื่อลดท้องผูก (ริดสีดวง) เดี๋ยวช่วงไตรมาส 3 นน .จะเด้งค่ะ กินลงลูกดีสุดไม่ต้องกัววลเรื่องนน.ไม่ขึ้นเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง95 ท้องแพ้เหลือ 90 ค่ะ