28w3d

แม่ท้องแรกจ้า7เดือน น้ำหนักขึ้นมา7กิโลกรัม

28w3d
33 ตอบกลับ

29+4w ขึ้นมา16 กิโลแล้วจ้า แต่ท้องเล้กกว่าคุณแม่น่ะ บ้านนี้กินเย้อะคะลงตัวเองมากกว่า แต่ลุกก้อ นน ตามเกณฑ์ตลอด

7 เดือน ขึ้นมา 7 โลเหมือนกันเลยค่ะ 😂😂 แต่นี่ท้องสองแล้ว 😊

บ้านนี้7เดือน ขึ้นมาตั้ง14กิโลค่ะแม่ ตัวแตกหมดแล้ว 😅

ท้องเล้กไม่สำคัญจ้า น้ำหนักลูกได้ตามเกณฑ์ก้พอคุณแม่

28w3d ขึ้นหนักขึ้นมา 11 โล อิแม่จิเป็นลม ลูกชายจ้าาา 😍😍

บ้านนี้7เดือนขึ้นมา10โลค่ะยังต้องบำรุงอีกเยอะค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา 12 โลจ้าา ท้องแรกด้วยย 32 w แล้ววว

บ้านนี้ 7 เดือน ขึ้นมา 5 โล เองค่ะ

ท้องได้31Wวิคน้ำหนักลูก1500

บ้านนี้ 33w +2 ขึ้นมา 3 กก. เองคะ 😅