มาอัพเดทน้ำหนักหลังคลอดกันค่ะ

ก่อนท้องหนัก49ตอนท้องน้ำหนังขึ้น10โล หลังคลอดได้3เดือนเหลือ46 แม่ๆบ้านอื่นน้ำหนักลดได้เท่าไหร่แล้วค่ะ?

2 ตอบกลับ

ให้นมเองแน่เลย ส่วนมากให้นมเองจะน้ำหนักลดกันฮวบฮาบเลยค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะลดเร็วมาก

ก่อนท้อง 56 ก่อนคลอด 82.5 ตอนนี้คลอดได้ 24 วัน น้ำหนัก 66 ค่ะ