น้ำหนักแม่เยอะ

น้ำหนักขึ้นเยอะเสี่ยงเป็นเบาหวานมั้ยคะ ก่อนท้องหนัก49ค่ะ ตอนนี้29+3 หนัก66แล้วค่ะ

5 ตอบกลับ

เสี่ยงเป็นค่ะ คุณแม่ควบคุมเรื่องน้ำหนักและอาหารได้แล้วนะค่ะ แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 55555

ตัวเองสูงเท่าไหร่คะน้ำหนักก่อนท้องกับส่วนสูงตอนนี้ให้เราคิดหน่อยสิเด๋วเราคิดให้

บ้านนี้ก่อนท้อง50กว่าจะคลอดปาเข้าไป74ขึ้นมา24กก.

นน. เราก็ขึ้นเยอะนะก่อนท้อง 57.8โล ตอนนี้เรา 29+3 75โล