แม่ๆท่านอื่นคิดว่าท้องเล็กมั้ยคะ

ท้อง 30 วีค รู้สึกว่าตัวเองท้องเล็ก ก่อนท้องหนัก 40 ตอนนี้ 49 โล #ทีมกันยายน

แม่ๆท่านอื่นคิดว่าท้องเล็กมั้ยคะ
17 ตอบกลับ

ถ้าอัลตราซาวด์กับคุณหมอที่ฝากครรภ์แล้วน้ำหนักน้องในท้องปกติตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลอะไรค่ะ ท้องเล็กหรือท้องใหญ่เด็กจะขนาดปกติตามเกณฑ์อายุครรภ์ค่ะ คุณหมอบอกท้องใหญ่=แม่ตัวใหญ่/แม่อ้วนค่ะ

ทีมกันยาเหมือนกันค่ะ ก่อนท้อง48 ตอนนี้54 ท้อง31สัปดาห์ หมอบอกไม่ต้องกังวนเรื่องท้องเล็กค่ะ แค่น้ำหนักลงลูกไปตามเกณฑ์ ลูกแข็งแรงก็พอแล้ว😄

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

บ้านนี้32วีค ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ แต่น้ำหนักขึ้นเยอะมาก ก่อนคลอดน้ำหนัก45 ตอนนี้55แล้วค่ะ😅

บ้านนี้ 29 w 3 D ก่อนท้องหนัก 41 ตอนนี้ 54 ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะแม่สำคัญที่น้ำหนักน้อง

ทีมกันยายนเหมือนกันคะ ก่อนท้องน้ำหนัก 48 ตอนนี้60 ยังลุ้นอยู่เลยจะลงลูกไหม

ผ่ากันยาเหมือนกันค่ะ ก่อน61.7ตอนนี้63โลเองค่ะ น้ำหนักขึ้นน้อยมากๆๆ

ก่อนท้องหนัก 52 ตอนนี้ 57 เองค่ะ เด็กตามเกณฑ์ดีก้โอเคค่ะ

ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องท้องเล็กใหญ่ค่ะ

29+4 ก่อนท้อง 43 ตอนนี้ 51 ทีมกันยา น้องหนัก 1227 หมอบอกตามเกณฑ์ค่ะ