ท้องเล็กมากค่ะ

ท้องเล็กมากเลยค่ะแม่35+6วีค น้ำหนัก56.0ค่ะ ก่อนท้องหนัก46แต่คนชอบทักว่าท้องเล็กเด็กตัวนิดนึงกลัวมากว่าน้องจะตัวเล็กโรงพยาบาลที่ฝากครรภ์ก็ไม่ได้ซาวด์ดูให้เลยปกติเป็นคนน้ำหนักขึ้นยากไม่เคยหนักเกิน49พอท้องแล้วน้ำหนักขึ้นจาก49ก็เริ่มมีลอยแตกลายแบบนี้สำหรับคนตัวเล็กอย่างเราถือว่าท้องเล็กมั้ยคะ😭#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

ท้องเล็กไม่เกี่ยวว่าลูกจะตัวเล็กตามค่ะ ลองไปซาว์ดดู นน น้องที่คลินิกด้านนอกก็ได้นะคะ เพื่อความสบายใจตัวเองด้วย

ปกติแหละค่ะ เราตัวเล็ก ท้อง 5 เดือนคิดว่าท้องตัวเองใหญ่มากแล้ว แต่คนอื่นยังทักว่าท้องสองเดือนอยู่เลย 🤣