แม่ๆคนไหนโดนหมอสั่งคุมเรื่องการกินบ้างไหมคะ

โดนหมอให้เบาเรื่องการกิน ก่อนท้องหนัก38 ตอนนี้ท้อง21วีค หนัก 49 ขึ้นมา10โล ทั้งๆที่กินน้อยกว่าปกติ เลยไม่รู้จะคุมอย่างไงเลยคะ 😅#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆคนไหนโดนหมอสั่งคุมเรื่องการกินบ้างไหมคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มจะคุมๆแล้วค่ะ 5เดือนกว่าขึ้นมา12โล🤣🤣🤣🤣

5mo ago

ตอนนี้ไม่รู้จะคุมไงเลยคะปกติก็กินน้อยมากกินไม่กี่คำก็อิ่ม 🤣