มีแม่ๆคนไหนดื่มพวกน้ำอัดลม ชาเย็น ชาเขียนแบบนี้มั้ย

เล่าให้ฟังหน่อย เราก็มีเเอบกินน้ำอัดลมเกือบเเต่กลัวๆเหมือนกัน มาเล่าให้ฟังหน่อยนะ📌❤️ พร้อมท้องคนเเรกไม่ควรรู้เรื่องเท่าไหร่#ขอบคุณล่วงหน้า

1 ตอบกลับ

กินพอหายอยากได้ค่ะแต่กินบ่อยๆไม่ดีเดี๋ยวเป็นเบาหวาน