แม่ท้อง​ 18 สัปดาห์​ รู้สึกปวดท้องด้านซ้าย​ ช่วงล่าง​ ปวดเป็นพักๆ​ รู้สึกปวดมากเหมือนมีอะไรมาบิดมาลำไส้​คุณแม่ท้องคนไหนมีอาการแบบนี้บ้าง​ เล่าให้ฟังหน่อย

อาการนี้เป็นอันตรายไหมอ่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นนะแต่ไม่มาก บางคนบอกมดลูกกำลังขยายเพราะลูกเริ่มโตขึ้น