ประสบการณ์เร่งคลอด

มีแม่ๆ คนไหน มีประสบการณ์โดนเร่งคลอดบ้างมั้ยค่ะ เป็นยังไงบ้าง เล่าให้ฟังหน่อย เนื่องจากน้องเลยกำหนดคลอด แต่ไม่ยอมออกมา...

1 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนค่ะ ถ้าปากมดลูกเปิดง่ายก็เจ็บแปปเดียวได่คลอดค่ะ แต่บ้านนี้ปากมดลูกไม่เปิดค่ะ โดนยาเร่ง ยาเปิดปากมดลูกก็ไม่เปิดค่ะ ตกลงได้ผ่า