มาเล่ากัน

ใครคุณเเม่มือใหม่เเบบไม่เคยเลี้ยงหลานเลี้ยงลูกมาก่อนบ้าง เป็นไงกันบ้างคะ ลูกดิ้นตอนกี่เดือน เล่าให้ฟังหน่อย

1 ตอบกลับ

เราค่ะ ตอนนี้ท้องแรกเลย ลูกตอดเบาๆตอน 18 สัปดาห์ค่ะ ช่วง 5-7 เดือน ดิ้นเก่งมาก ตอนนี้ 8 เดือน น้องดิ้นแรงมากค่ะ