ท้อง2แล้วมีใครท้องเล็กน้ำหนักไม่ขึ้นบ้างค่ะ ท้อง7เดือนค่ะ

ก่อนท้องน้ำหนัก75 ตอนท้อง71

1 ตอบกลับ

เป้นเหมือนกันค่ะตอนนี้ท้อง6เดือน ไม่ทีใครรุ้เลยว่าท้อง55555. นน.ก้ออยู่เท่าเดิมค่ะ

4y ago

ใช่ถ้าไม่บอกว่าท้องเค้าก็คิดว่าเราอ่ะมีแค่หน้าท้องเฉยๆ