ท้อง3เดือน

ก่อนท้องน้ำหนัก55 พอท้องลดเหลือ49น้ำหนักยิ่งลด?มีใครเป็นเหมือนเราไหม ท้องแรกคะ

26 ตอบกลับ

ตอนนี้ก้เป้นค้ะตอนเเรกทำหนัก45.9ตอนนี้เหฃือ44จนหมอบอกคุณเเม่ท่านข้าวบ้างไหมเเต่ตอนนี้จะบำรุงช่วงตื่นนอนค่ะท้องว่างๆกินกล้วยกับนมมุกวันย้ำหนักก้ขึ้นอยุ่น้ะค่ะ

เรา3เดือนจาก66 มา75 ละ 😭😭😭😭😭😭 ไม่ใช่น้องตัวโตอะไรนะ แม่กินเยอะมากเลย ควบคุมความหิวไม่ได้ + แฟนบอกให้กินให้อิ่มตลอดเลยได้ใจ หมอตกใจนน.มากค่ะแม่😭

ลดเหมือนกันค่ะ ก่อน65 พอท้องเหลือ61 ไม่ใช่ไม่กินนะ กินเยอะ แต่อาการแพ้ก็เยอะเหมือนกัน ตอนนี้ก็น่ากำลังจะขึ้นเพราะกินเก่งมาก555 17+3 วีค

น้ำหนักก่อนจะท้อง45ได้มั้ง แต่พอท้อง+บวกมีอาการแพ้ด้วย น้ำหนักลดเหลือ40-41 **ตอนนี้8เดือนแล้ว น้ำหนักอยู่ที่54 😂

เปนค่ะ ก่อนท้อง47 พอท้องลงเหลือ 45หลังจากนั้นขึ้นยากมากเลย จนคุณหมอสั่งให้เพิ่มน้ำหนักแล้ว

บ้านนี้แพ้ช่วงไตรมาสแรกคะ..จาก52 ลดเหลือ44จ้า แต่ตอนนี้ไตรมาสสามแล้วขึ้นมา52เหมือนเดิมแล้ว

ก่อนท้อง 47 ช่วงแพ้ท้องเหลือ 40-41 แล้วก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆหลังหายแพ้ค่ะ ตอนนี้ 45 กก. 19+4 วีค

ก่อนท้องเราหนัก​ 58กก.​ พอท้องตอนนี้​ 14​W แล้ว น้ำหนักยังเท่าเดิม​ 56กก.​ #ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้​ก็​เป็น​คะตอนท้องแรกๆก็ลงพอได้5-6เดือนก็ขึ้นเองจ้าเพระหายแพ้แล้ว

บ้านนี้ก็ลดจ้า จาก 63 มา 59 ตอนนี้ท้องได้ 6เดือนแล้ว พึ่งขึ้นมา 4โล ตอนนี้64